fbpx

Hệ thống CRM quản lý khách hàng hiệu quả số #1 cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Phần mềm CRM cơ sở quản lý dữ liệu khách hàng dễ dàng thao tác của Keap giúp bạn cải thiện tổ chức, tăng hiệu quả và làm hài lòng khách hàng của bạn từng centimet.

CRM Quản Lý Khách Hàng Hiệu Quả
f95c3a50a4e8b08873e72e4a84bde8277b40a3d0-_1_

Loại bỏ các bảng tính ExCel phức tạp với hệ thống CRM quản lý khách hàng hiệu quả của Keap

Hệ thống CRM hiệu quả có thể cải thiện khả năng giữ chân khách hàng lên tới 33%.

CRM Keap giúp bạn lưu trữ tất cả các hoạt động khách hàng và thông tin liên lạc của bạn ở một nơi. Hãy để phần mềm CRM quản lý khách hàng của Keap xử lý việc theo dõi, cập nhật hồ sơ khách hàng của bạn và tự động gửi báo giá, hoá đơn đến khách hàng giúp bạn. Bạn sẽ có nhiều thời gian thu hút khách hàng mới để gia tăng doanh số cho công việc kinh doanh của bạn.

CRM quản lý khách hàng của Keap giúp bạn tích hợp Gmail hoặc Outlook.

Dễ dàng kết nối hộp thư đến Gmail hoặc Outlook của bạn với các công cụ quản lý ứng dụng của Keap. Hệ thống sẽ tự động cập nhật hồ sơ liên hệ Keap của bạn với mọi email được gửi hoặc nhận.

CRM Quản Lý Khách Hàng Mạnh Mẽ Với Thiết Lập Đơn Giản

Tăng hiệu quả và năng suất bằng cách kết nối dữ liệu, ứng dụng và thiết bị của bạn với nhiều loại tích hợp phần mềm của Keap . Bạn sẽ có quyền truy cập sẵn sàng vào các ứng dụng phổ biến nhất để điều hành doanh nghiệp của mình, bao gồm Zapier, Gmail, Outlook và AppointmentCore.

Không Còn Bỏ Sót Khách Hàng

Phần mềm CRM quản lý khách hàng của Keap phản hồi nhanh chóng các khách hàng tiềm năng đến hay các khách hàng cũ bằng cách tự động gửi email hoặc sms được cá nhân hóa cao để thúc đẩy hành động hoặc bán hàng.

Đặt quy trình tự động để gửi tin nhắn đến khách hàng tiềm năng mới — việc trở thành người đầu tiên trả lời giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Tiết kiệm thời gian bằng cách chọn từ những email viết sẵn.

“Ồ, bạn phản hồi thật nhanh & thật hiểu được tôi” –khách hàng của bạn sẽ phải thốt lên

Khi bạn có tổ chức, khách hàng của bạn cũng có trải nghiệm tuyệt vời. Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng lưu giữ tất cả lịch sử tương tác của khách hàng ở một nơi để bạn không bao giờ phải yêu cầu hai lần cùng một thông tin.

Xem nhanh tất cả chi tiết: thông tin liên hệ, số điện thoại, email, mạng xã hội, địa chỉ và thậm chí cả ngày sinh

Kéo mọi tệp, tài liệu, hình ảnh, hợp đồng và đề xuất được chia sẻ lên ngay lập tức

Dễ dàng tham khảo lịch sử của tất cả các cuộc họp, thanh toán, báo giá, hội thoại và email

Làm chủ đa nhiệm với phần mềm quản lý máy khách

Các mẫu email của Keap cá nhân hóa thông điệp của bạn và thời gian gửi thông báo khi khách hàng tiềm năng mới đến — ngay cả khi bạn đang làm việc với các khách hàng khác.

Thu thập dữ liệu khách hàng bạn cần ngay bây giờ

Sử dụng Biểu mẫu thông minh để giúp bạn thu thập thông tin cụ thể bạn cần ngay lập tức khi bạn thêm khách hàng tiềm năng mới.

Scroll to Top

Bạn muốn dùng thử Keap

Chúng tôi
Sẽ hỗ trợ bạn

Tôi sẽ dùng thử như thế nào?

Bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Keap Việt Nam liên hệ và Demo những tính năng để phù hợp với Doanh nghiệp của bạn nhất.