fbpx

Keap & InfusionSoft

Tự Động Hoá Và Tạo Ra Sự Phát Triển Vượt Trội Cho Công Việc Kinh Doanh Của Bạn

Keap's Certified Partner: Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Không giống như các công ty phần mềm khác, chúng tôi thực dụng & hiệu quả!
 
Chúng tôi giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng dựa trên nền tảng công nghệ, chiến lược bán hàng và marketing tự động được cố vấn bởi những người đi đầu trong các ngành nghề, chủ doanh nghiệp, các chuyên gia và nhà tư vấn.
 
Giải pháp công nghệ tích hợp CRM, Sales & Marketing Automation, Ecommerce, có khả năng tích hợp với nhiều hệ thống khác một cách linh hoạt.

“Chúng tôi có niềm tin rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn toàn có khả năng thành công và gặt hái được nhiều giá trị: gia tăng lợi nhuận, tự do thời gian, làm chủ bản thân và sống với mục đích nếu họ nắm bắt chiến lược tốt và ứng dụng giải pháp của chúng tôi cho hoạt động kinh doanh của họ.”

Tại Việt Nam giải pháp Infusionsoft đã trở thành người bạn đồng hành, cánh tay đắc lực không thể thiếu của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trải qua hơn 05 năm triển khai ở Việt Nam, những doanh nghiệp tin tưởng và quyết tâm triển khai Infusionsoft từ những ngày đầu đến nay đã gặt hái những thành công vượt trội và quan trọng hơn, họ đã có một phong cách kinh doanh mới: tối đa hóa lợi nhuận, chủ động thời gian, chủ động phong cách sống và tạo ra nhiều giá trị hơn trong công việc kinh doanh của họ.
Scroll to Top

Bạn muốn dùng thử Keap

Chúng tôi
Sẽ hỗ trợ bạn

Tôi sẽ dùng thử như thế nào?

Bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Keap Việt Nam liên hệ và Demo những tính năng để phù hợp với Doanh nghiệp của bạn nhất.