fbpx
Công việc đã hoàn thành. Đã đến lúc được thanh toán.

Chấp nhận thẻ tín dụng, gửi hóa đơn và theo dõi ai đã thanh toán trong ứng dụng bằng CRM và lập hóa đơn.

“Tích hợp liền mạch với Keap và tiền sẽ tự động hiển thị trong tài khoản của tôi vào ngày hôm sau! Tôi không có vấn đề gì với nó.”

Doug S. | Chuyên gia âm nhạc

Giúp khách hàng của bạn dễ dàng thanh toán tự động cho bạn bằng hệ thống lập hóa đơn và thanh toán ngay trong CRM của bạn

Khách hàng của bạn chỉ cần nhấn vào nút ‘thanh toán ngay bây giờ’ trong hóa đơn và thẻ tín dụng của họ trong hồ sơ sẽ bị tính phí. Thiết lập thanh toán hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn và gửi lời nhắc tự động để giúp bạn được thanh toán nhanh hơn.

“Nó rất dễ sử dụng và việc bổ sung nút thanh toán ngay trên hóa đơn thật đáng kinh ngạc.”

– Justin W. | Coaching Biz Mastery

Có nhiều cách khác để được thanh toán

Keap không khóa bạn vào một giải pháp phù hợp với tất cả. Thay vào đó, chúng tôi cho phép bạn chọn sử dụng bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán nào của chúng tôi mà không phải trả thêm phí giao dịch hoặc phí phạt. Chúng tôi đã xây dựng tích hợp gốc với các nền tảng thanh toán tốt nhất trong ngành, bao gồm PayPal, Stripe và WePay.

PayPal tự động cung cấp cho khách hàng của bạn các loại thanh toán phù hợp nhất một cách thông minh, cho phép họ nhanh chóng chọn tùy chọn ưa thích và hoàn tất giao dịch mua. Chấp nhận thanh toán từ 286 triệu người dùng PayPal bằng hơn 100 loại tiền tệ và trên 200 thị trường.

WePay cho phép khách hàng của bạn thanh toán trực tiếp thông qua hóa đơn và tự động ghi lại từng khoản thanh toán trong ứng dụng của bạn. Gia nhập tức thì của WePay cho phép bạn chấp nhận thanh toán trong vài phút và với Khoản tiền gửi trong ngày cho tài khoản ngân hàng Chase, bạn có thể được thanh toán nhanh hơn.

Stripe là một nền tảng thanh toán hàng đầu áp dụng phương pháp tiếp cận công nghệ để đối phó với những thách thức khi được thanh toán. Chúng tôi đã tích hợp với Stripe để giúp bạn được thanh toán nhanh hơn, chống gian lận và vươn ra toàn cầu khi bạn mở rộng quy mô.

Thoát khỏi việc thu thập hóa đơn

Việc truy xuất các hóa đơn trễ hạn hoặc thanh toán quá hạn có thể khó xử và gây ra xích mích. Ứng dụng sẽ gửi lời nhắc thanh toán thân thiện, giúp bạn thoát khỏi vai trò thu tiền.

Theo dõi tiền của bạn

Phần mềm lập hóa đơn của Keap tạo và theo dõi các hóa đơn để xem những hóa đơn nào đã được xem, đã thanh toán hoặc đã quá hạn thanh toán.

Tạo hóa đơn và được thanh toán

Nhập thông tin của bạn vào bên dưới để xem việc tạo và gửi hóa đơn dễ dàng như thế nào.

Được thanh toán tự động

Thiết lập một lần giúp đảm bảo thanh toán đúng hạn tự động. Chọn tần suất phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn – hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Bạn thậm chí có thể tự động cập nhật thẻ hết hạn cho các đăng ký.

Keap đồng bộ hóa với tất cả các công cụ của bạn

Kết nối với các công cụ thanh toán bạn sử dụng hàng ngày, như Xero hoặc QuickBooks. Đồng bộ một lần và ứng dụng được thiết lập.

Scroll to Top

Bạn muốn dùng thử Keap

Chúng tôi
Sẽ hỗ trợ bạn

Tôi sẽ dùng thử như thế nào?

Bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Keap Việt Nam liên hệ và Demo những tính năng để phù hợp với Doanh nghiệp của bạn nhất.