fbpx

Lên lịch cuộc hẹn thoải mái

Phần mềm lên lịch cuộc hẹn của Keap giúp thiết lập một cuộc họp dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng của bạn chọn một thời gian có sẵn để gặp gỡ trong khi bạn tiếp tục ngày của mình.

Chơi Video

Nói lời tạm biệt với người qua lại

Thiết lập lịch của bạn, gửi liên kết qua email và xem việc lên lịch và quản lý các cuộc hẹn thông qua CRM của bạn dễ dàng như thế nào. Không còn những cuộc gọi, email hay tin nhắn văn bản mất thời gian.

Không còn hỗn hợp và vắng mặt

Khi thời gian đã được đặt trước, một email xác nhận sẽ được gửi, tự động cập nhật Outlook hoặc Lịch Google của bạn . Lên lịch cuộc hẹn với khách hàng của Keap đảm bảo rằng mọi người đều ở trên cùng một trang và được chuẩn bị đúng cách.

Nắm bắt mọi cuộc họp, mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm quản lý cuộc hẹn được tích hợp sẵn trong Keap, cho bạn một nơi để truy cập dữ liệu, ghi chú và lịch khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng trước cuộc họp lớn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh lịch trình của mình một cách nhanh chóng và nhận lời nhắc trên điện thoại, nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp.

Gặp gỡ khách hàng tiềm năng của bạn

Nhập thông tin của bạn vào bên dưới để xem cách Keap giải quyết vấn đề khó khăn khi thiết lập cuộc họp.

Lên lịch dễ dàng với phần mềm đặt lịch hẹn CRM

Chấm dứt các cuộc đấu tranh lên lịch tốn thời gian. CRM của Keap với Bộ lập lịch hẹn khách hàng đồng bộ hóa với lịch Google để cải thiện năng suất và hợp lý hóa toàn bộ quy trình lập lịch.

Scroll to Top

Bạn muốn dùng thử Keap

Chúng tôi
Sẽ hỗ trợ bạn

Tôi sẽ dùng thử như thế nào?

Bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Keap Việt Nam liên hệ và Demo những tính năng để phù hợp với Doanh nghiệp của bạn nhất.