fbpx

Theo dõi mọi khách hàng tiềm năng trong CRM của bạn với quản lý quy trình bán hàng

Tính năng quy trình bán hàng của Keap là một cách tự động để bạn theo dõi và quản lý khách hàng tiềm năng trong suốt quá trình bán hàng của mình, tất cả chỉ trong một chế độ xem – tận dụng tối đa CRM của bạn.

Mọi thứ đã từng rơi qua các vết nứt - đường ống chính xác là những gì tôi cần để duy trì tổ chức và chốt nhiều giao dịch hơn.

April Tate - Đại lý du lịch Genesis​

Khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng: theo dõi tất cả hoạt động của họ

Quản lý Đường ống bán hàng của bạn bằng một trang tổng quan có thể tùy chỉnh để sắp xếp các khách hàng tiềm năng và theo dõi họ cùng với các khách hàng hiện tại trong suốt quá trình bán hàng của bạn.

Sắp xếp và ưu tiên mọi công việc của bạn

Giờ đây, các địa chỉ liên hệ và khách hàng tiềm năng của bạn được tập trung, Đường ống bán hàng của Keap cho phép bạn tùy chỉnh từng giai đoạn của quy trình bán hàng — giúp bạn tổ chức và ưu tiên công việc của mình.

Tự động kích hoạt chuỗi email khi bạn chuyển khách hàng tiềm năng từ giai đoạn bán hàng này sang giai đoạn tiếp theo. Không bao giờ bỏ lỡ một bước nào trong quy trình bán hàng của bạn. Dễ dàng giúp nhóm bán hàng của bạn chốt khách hàng tiềm năng một cách nhất quán.

Tốt hơn bảng tính

Bảng tính lưu giữ thông tin, và đó là nó. Nâng cấp lên công cụ quản lý đường ống giúp nhóm và theo dõi khách hàng tiềm năng và thông tin khách hàng của bạn ở một nơi đồng thời nhắc bạn thực hiện bước tiếp theo với khách hàng.

Đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng của bạn với trang tổng quan của bạn

Sức mạnh của CRM và quản lý đường ống trong một nền tảng phần mềm có nghĩa là bạn có cái nhìn 365, luôn chính xác về khách hàng và khách hàng tiềm năng của mình.

Thu hút khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn

Nhập thông tin của bạn vào bên dưới để xem cách Keap giúp bạn dễ dàng nắm bắt khách hàng tiềm năng, sắp xếp chúng vào danh sách thông minh và gửi thông điệp phù hợp đến đúng người.

Đường ống bán hàng cho phép tôi theo dõi bất kỳ ghi chú nào về cuộc trò chuyện ngay trong hồ sơ khách hàng!

Ashley Madden - Helianhus Cố vấn, LLC
Scroll to Top

Bạn muốn dùng thử Keap

Chúng tôi
Sẽ hỗ trợ bạn

Tôi sẽ dùng thử như thế nào?

Bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Keap Việt Nam liên hệ và Demo những tính năng để phù hợp với Doanh nghiệp của bạn nhất.