fbpx

Tự động hóa Marketing & Sale với Keap.

Dành ít thời gian hơn để sao chép và dán tin nhắn, theo dõi thủ công với khách hàng tiềm năng và nhiều thời gian hơn để gặp gỡ và phục vụ khách hàng của bạn. Tự động hóa marketing, bán hàng và nhập dữ liệu của bạn với CRM Keap.

Tự động hóa Marketing & Sale cùng Keap sẽ tiết kiệm hàng giờ đồng hồ làm thủ công. Chỉ với hai cách tuyệt vời để tự động hóa

Biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng và tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại bằng các mẫu “khi / lúc đó” nhanh chóng và dễ dàng để bạn thực sự có thể hình dung và hiểu rõ các quá trình tự động hóa của mình.

Tự động hoá marketing

Tự động hóa nâng cao

Trình tạo tự động hóa tiên tiến và mạnh mẽ của chúng tôi dành cho các nhà tiếp thị chuyên nghiệp linh hoạt và có thể tùy chỉnh để tự động hóa bất kỳ quy trình bán hàng hoặc tiếp thị nào mà bạn thiết kế.

Ví dụ: tạo một chuỗi email được gửi dựa trên trình kích hoạt hẹn giờ hoặc hành động của khách hàng, như đặt lịch hẹn hoặc tải xuống sách điện tử.

Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng với CRM với tự động hóa tiếp thị và bán hàng

Tự động hóa tiếp thị và bán hàng với CRM là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong kho vũ khí kinh doanh của bạn. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về hiệu suất của công ty mình và có thể dễ dàng tổng hợp dữ liệu từ các nền tảng riêng biệt. Tích hợp phần mềm tự động hóa tiếp thị B2C với Keap sẽ tối ưu hóa mối quan hệ khách hàng của bạn và đảm bảo trải nghiệm khách hàng tổng thể tốt hơn.

Không còn dây dẫn rơi qua các vết nứt

Phần mềm tự động hóa bán hàng và tiếp thị với tính năng tạo khách hàng tiềm năng cho phép bạn dễ dàng thiết lập quy trình tự động để gửi văn bản và email đến khách hàng tiềm năng mới.

Di chuyển khách hàng tiềm năng đến bước tiếp theo trong quy trình bán hàng của bạn với Tự động hóa đường ống bán hàng

Tạo quy trình bán hàng có thể lặp lại với các email tự động được gửi khi bạn chuyển khách hàng tiềm năng từ giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo. Các nhiệm vụ và danh sách kiểm tra tiêu chuẩn đảm bảo nhóm của bạn luôn cung cấp dịch vụ nhất quán.

Được xếp hạng 9 trên 10 cho dịch vụ xuất sắc

Dùng thử Keap miễn phí hoặc làm việc với một trong các đối tác và huấn luyện viên của chúng tôi, những người có thể đề xuất và triển khai các chiến lược hiệu quả để giúp bạn bắt đầu. Nhóm hỗ trợ trò chuyện qua điện thoại tại Hoa Kỳ của chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi của bạn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 5 giờ sáng – 6 giờ chiều theo giờ PST (8 giờ sáng – 9 giờ tối theo giờ EST).

Xem những gì khách hàng của chúng tôi nói

5/5

“Với sự tự động hóa trong Infusionsoft, chúng tôi có thể hợp lý hóa việc theo dõi của mình, bằng cách sử dụng các email mà chúng tôi đã tích hợp vào chiến dịch chuyển đổi khách hàng tiềm năng của mình.

Jeremy Jones

Thể dục Funktional

5/5

“Trước Infusionsoft, tôi đã dành rất nhiều thời gian để lọc các khách hàng. Bây giờ, tôi có thể dựa vào tự động hóa để làm điều đó.”

Nuno Silva

Papeloja

5/5

“Với tự động hóa, tôi có thể đoán trước những gì khách hàng sẽ hỏi, những gì họ muốn biết; và tôi có thể tự động hóa quá trình đó để đảm bảo họ nhận được những gì họ cần, khi họ cần.”

Jerome Davis

Chuyên gia đô thị

Scroll to Top

Bạn muốn dùng thử Keap

Chúng tôi
Sẽ hỗ trợ bạn

Tôi sẽ dùng thử như thế nào?

Bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Keap Việt Nam liên hệ và Demo những tính năng để phù hợp với Doanh nghiệp của bạn nhất.